Trường Tiểu học Vạn Thắng

Trường Tiểu học Vạn Thắng là cơ sở giáo dục công lập, thuộc địa bàn xã Vạn Thắng huyện Ba Vì thành phố Hà Nội. Theo Quyết định phân hạng trường hàng năm của Ủy ban Nhân dân huyện Ba Vì, trường Tiểu học Vạn Thắng luôn là trường hạng I. Trường có 2 điểm trường: Khu A, có khuôn viên riêng biệt tại thôn Mai Trai xã Vạn Thắng, với tổng diện tích là 5.134m2 ; Khu B, tại thôn Nhuận Trạch xã Vạn Thắng, dành cho học sinh các lớp 1, lớp 2 của hai thôn Nhuận Trạch và Tuấn Xuyên. Hiện nay nhà trường có 39 phòng học, trong đó còn 9 phòng học cấp 4 (đã xuống cấp, phải sửa chữa nhiều, thường xuyên), chưa đảm bảo mỗi lớp/ một phòng học, thiếu các phòng chức năng cũng như khu hiệu bộ. khung cảnh nhà trường an toàn, thân thiện, song cơ sở vật chất chưa đủ điều kiện để tổ chức dạy và học 2 buổi/ ngày tất cả các khối lớp.

Hình ảnh của ngày khai giảng năm học 2017 - 2018

Các năm học, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, của Ủy ban Nhân dân huyện Ba Vì, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Ba Vì, chính quyền địa phương, sự ủng hộ của nhân dân trong xã và cha mẹ học sinh. Và bằng bề dày truyền thống, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn đoàn kết một lòng khắc phục khó khăn, nhiều năm liền nhà trường được Ủy ban nhân dân huyện Ba Vì, lãnh đạo các cấp khen tặng danh hiệu: “Tập thể Lao động Tiên tiến”; “Công đoàn Vững mạnh Xuất sắc”; “Liên đội Mạnh” cấp Huyện ... Tất cả những thành tích đó đã trở thành động lực để thầy và trò nhà trường phát huy và cố gắng hơn nữa trong công tác giảng dạy - học tập, xứng đáng là điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện và danh hiệu “Đơn vị văn hóa” đã được UBND huyện Ba Vì trao tặng năm 2012.

Ban Giám hiệu