Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 606
Năm 2021 : 606
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Minh Châu nhận giải C mô hình về bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong học đường

Chiều 23-3, tại Hà Nội, Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ công bố, trao giải “Chương trình bình chọn mô hình tiêu biểu về bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong học đường” năm 2018, khu vực miền Bắc.

“Chương trình bình chọn mô hình tiêu biểu về bảo vệ thiên nhiên và môi trường trong học đường” được phát động từ tháng 9-2018 tại các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước. Từ 301 mô hình gửi tham dự, Ban tổ chức đã thẩm định, quyết định trao giải cho 37 mô hình tiêu biểu, trong đó có 10 mô hình đoạt giải A và các mô hình giải B, C.

Trường tiểu học Minh Châu là số rất ít trong các trường của huyện Ba Vì có mô hình đăng ký tham gia lần này và đã vinh dự được nhận giải C do Ban tổ chức trao tặng.

Đ/c Lê Đức Thọ- Hiệu trưởng trường TH Minh Châu (chính giữa, hàng trên) vinh dự nhận giải C từ BTC trao tặng

 

Cũng trong dịp này ngoài chứng nhận và giải thưởng của chương trình, nhà trường còn vinh dự nhận Bằng khen của Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, quà lưu niệm của Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam Park Hang-seo.

Kết quả mà trường tiểu học Minh Châu đạt được xuất phát từ sự cố gắng, chung tay của tập thể thầy và trò nhà trường. Mô hình cảnh quan nhà trường gây dựng được đã khẳng định rõ nhận thức, ý thức trách nhiệm, thói quen bảo vệ môi trường của học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường, qua đó góp phần lan tỏa đến phụ huynh học sinh, cộng đồng dân cư về trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Hình ảnh về quang cảnh nhà trường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới