Năm 2019 : 2.323

Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của thầy và trò trường Tiểu học Vạn Thắng

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, của dân tộc, với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử - kỷ niệm trọng đại 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2- 9; các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa; các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác; cũng như không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thực hiện nhiệm vụ theo CV số 615/PGD&ĐT ngày 21/8/2019 V/v Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 -2020 của phòng GD&ĐT Ba Vì, hôm nay trường Tiểu học Vạn Thắng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2019 - 2020.

Về dự Lễ Khai giảng của nhà trường hôm nay, có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ông bà trong Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh và đầy đủ các đồng chí CBGVNV, các em học sinh khối lớp 1; khối lớp 4; khối lớp 5 khu trung tâm - đại diện cho 45 đơn vị lớp với 1670 HS của nhà trường NH 2019 - 2020. Chương trình Lễ Khai giảng của nhà trường được tổ chức trang trọng và thành công tốt đẹp. Sau khi tập trung học sinh và đón học sinh lớp Một đầu cấp là Lễ Chào cờ Tổ quốc trang nghiêm và đón nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến trên cả nước, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đồng chí Lê Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương; Hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường. Và cũng tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thu Hà cùng đại diện lãnh đạo địa phương thay mặt lãnh đạo huyện trao tặng 14 xe đạp cho 14 em có hoàn cảnh khó khăn theo danh sách đã được UBND huyện xét duyệt; tặng 3 xuất học bổng của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Sơn Tây cho 3 em học sinh nghèo/ tổng số 60 học sinh tại các trường TH, THCS được xét duyệt mức học bổng 500.000đ/1HS. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò nhà trường đã khép lại buổi lễ. Những khuôn mặt rặng ngời trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng tiếng trống trường đã vang lên, năm học mới chính thức được bắt đầu. Thầy và trò trường THVT tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phụ khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới 2019 - 2020.

Đón học sinh lớp Một

Nguồn: Trường THVT