Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Vạn Thắng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo lịch thi Vòng 2 Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge Hà Nội năm học 2020 - 2021

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam - Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge năm học 2020 - 2021 gửi Danh sách chia ca thi, phòng thi và địa điểm thi của học sinh nhà trường tham dự thi Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) trong file đính kèm.

- Ngày thi: Chủ Nhật, ngày 04/04/2021

- Giờ thi và địa điểm chi tiết trong file đính kèm

Nhà trường thông báo thông tin lịch thi tới học sinh, kèm theo một số lưu ý như sau:

- Thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước ca thi chính thức của mình 30 phút;

- Thí sinh dự thi mang theo: bản photo giấy khai sinh hoặc thẻ học sinh (không cần công chứng).

- Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary 2020 -2021 là cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham dự thi không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học viễn thông như: điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu... vào phòng thi (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh).

- Trong suốt thời gian làm bài, thí sinh không được ra khỏi phòng thi.

- Trong suốt thời gian dự thi, Quý vị phụ huynh KHÔNG VÀO KHU VỰC THI và sắp xếp thời gian đưa đón con hợp lý. BTC sẽ có các thông báo trước cổng trường về thời gian thi để Phụ huynh nắm được.

- Để đảm bảo an toàn phòng dịch COVID 19, các thí sinh sẽ đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham gia dự thi và làm bài. BTC sẽ tiến hành đo thân nhiệt và xịt tay sát khuẩn cho các thí sinh khi tới dự thi.

Phiếu dự thi của từng học sinh sẽ được chuyển tới Nhà trường, Nhà trường phát tới học sinh trước buổi thi.

Trân trọng thông báo!

DS chia ca TOEFL Primary V2_TH VẠN THẮNG.xlsx